Tin tức

nhasachtuoitre.vn hòa cùng nhịp đập Nhà văn hóa Sinh viên cơ sở 2

Ngày 24/10/2019

nhasachtuoitre.vn hòa cùng nhịp đập Nhà văn hóa Sinh viên cơ sở 2

 

Ngày 24-10-2019, lúc 7h30 sáng, Nhà văn hóa Sinh viên khánh thành tòa nhà hiện đại dành cho sinh viên Làng đại học nói riêng và miền Nam nói chung, cũng là lúc nhasachtuoitre.vn đi vào hoạt động chính thức 1 chi nhánh mới, có qui mô lớn, đầy đủ nhất và lạ nhất trong chuỗi các chi nhánh của mình.

Đại diện nhasachtuoitre.vn vừa cho biết, sinh viên làng Đại học Thủ Đức đã có thêm địa điểm mới để giao lưu, trao đổi học tập, phục vụ công tác Đoàn - Hội - Đội và đây cũng là nơi chào đón các đoàn sinh viên quốc tế đến tham quan, tìm hiểu về đời sống tinh thần của sinh viên Việt Nam cũng như trang phục văn hóa 54 dân tộc tại chi nhánh này.

nhasachtuoitre.vn hòa cùng nhịp đập Nhà văn hóa Sinh viên cơ sở 2 - Ảnh 1.

Với diện tích 500 m2, được thiết kế theo kiểu quần thể và hội tụ trong một không gian mở, Hội quán sinh viên được đặt chính giữa phòng trưng bày trang phục và văn hóa 54 dân tộc Việt Nam tạo thành một khu vực độc đáo, thu hút ánh nhìn của mọi người khi đến tham quan và trải nghiệm. Trong đây còn có cà phê, trà sữa, kem, thức ăn nhanh với phong cách ghế lười nơi mà khách tham quan có thể dừng chân, sinh viên có thể đọc sách thư giãn hay tán gẫu sau giờ giải lao. Địa điểm này còn nhận tổ chức cho các Câu Lạc Bộ đội nhóm sinh hoạt riêng với đầy đủ trang thiết bị kèm theo Đặc biệt, đây cũng là nơi cung cấp tất cả sản phẩm liên quan đến Đoàn - Hội - Đội, rất cần thiết cho sinh viên của làng Đại học.

nhasachtuoitre.vn hòa cùng nhịp đập Nhà văn hóa Sinh viên cơ sở 2 - Ảnh 2.

Hội quán do nhasachtuoitre.vn phối hợp với nhà văn hóa sinh viên cơ sở II tại Làng Đại học Thủ Đức xây dựng. Đây sẽ là điểm đến không thể thiếu dành cho sinh viên và cũng là nơi chào đón các đoàn sinh viên quốc tế đến tham quan, giao lưu, trao đổi học tập với sinh viên các trường trên địa bàn xung quanh.

Ông Nguyễn Đức Trung Giám đốc công ty TNHH FEP Hòn Ngọc Viễn Đông, cho biết: "Hội quán sinh viên làng Đại học Thủ Đức là chi nhánh thứ 7, được đầu tư kỹ lưỡng và lớn nhất trong chuỗi cửa hàng của nhasachtuoitre.vn. Với mong muốn mang đến một nơi giao lưu, trao đổi học tập thiết thực và bổ ích cho sinh viên, thuận tiện cho các em trong các hoạt động về Đoàn - Hội - Đội; đồng thời cũng là nơi chào đón các đoàn sinh viên nước ngoài đến tham quan. Chúng tôi đã cố gắng tích hợp các chức năng đó trong một quần thể độc đáo, mới lạ này. Hy vọng đây sẽ là điểm đến không thể thiếu dành cho sinh viên các trường trên địa bàn xung quanh đây".

nhasachtuoitre.vn hòa cùng nhịp đập Nhà văn hóa Sinh viên cơ sở 2 - Ảnh 3.

Được biết, từ năm 2011, dưới sự quản lý và phát triển của công ty TNHH FEP Hòn Ngọc Viễn Đông, nhasachtuoitre.vn đã có bước phát triển vượt bật, trở thành địa điểm Cho thuê trang phục, là Trung tâm Tuyên truyền và Cung cấp trang thiết bị Đoàn - Hội - Đội - Trường Học - CLB Đội Nhóm... trên toàn quốc.

Với hơn 200 danh mục sản phẩm thiết yếu phục vụ cho công tác đoàn, hội, đội, trường học sử dụng cho các đại hội, đặc biệt là hàng đặt theo yêu cầu. nhasachtuoitre.vn hướng đến mục tiêu phục vụ khách hàng theo tiêu chí "Bạn cần chúng tôi có" và "Có tất cả những gì bạn cần". Mọi người có thể dễ dàng đặt hàng bất kỳ sản phẩm nào theo yêu cầu sở thích riêng từ 1 sản phẩm đến số lượng lớn. nhasachtuoitre.vn còn cho biết tiêu chí bán hàng là Khách được phục vụ như nhau mua ít mua nhiều gì cũng vậy miễn là thuận mua vừa bán, cùng xem nhau là đối tác chứ không quan trọng vấn đề số lượng hay tiền bạc, làm vậy để tạo sự thoải mái tốt nhất cho khách hàng với đối tượng sinh viên, đoàn viên là chủ lực.

nhasachtuoitre.vn hòa cùng nhịp đập Nhà văn hóa Sinh viên cơ sở 2 - Ảnh 4.

Đến nay, nhasachtuoitre.vn đã khẳng định được thương hiệu trong ngành may mặc đặc biệt là trang phục đoàn, hội, đội và luôn là sự lựa chọn của đoàn viên thanh niên học sinh mỗi khi diễn ra đại hội; Hiện nhasachtuoitre.vn là đại lý chính thức của NXB Kim Đồng, NXB Trẻ, NXB Thanh Niên về đầu sách kỹ năng đoàn, hội, đội...

Với bề dày lịch sử hơn 30 năm, nhasachtuoitre.vn đang từng ngày phát triển vững mạnh để khẳng định và theo đuổi tiêu chí " Bạn cần chúng tôi có" mà công ty đã định hướng gần 10 năm qua.

https://thitruong.nld.com.vn/thi-truong/nhasachtuoitrevn-hoa-cung-nhip-dap-nha-van-hoa-sinh-vien-co-so-2-20191023142131481.htm

Trung Tín
 
 
 

Bài viết mới hơn:

 

Bài viết cũ hơn:

Kết nối với chúng tôi

 

Thống kê truy cập

phone icon image zalo icon image